iQIYI (อ้ายฉีอี้) ประกาศแต่งตั้ง ผ่านศึก ธงรบ ขึ้นดำรงตำแหน่ง  ผู้อำนวยการอ้ายฉีอี้ ประจำประเทศไทย (Country Director, iQIYI Thailand)

 K.Poppy2

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา iQIYI (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำระดับโลก บ้านของความบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชีย ได้จัดงาน “iQIYI VIP THANK YOU FEST” เลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชน, แบรนด์/ เอเจนซี, สถานีโทรทัศน์, ผู้จัดละคร/ ซีรีส์, และสมาชิก VIP สุดอบอุ่นใจกลาง Lido Connect โดยมีแฟนๆ มาให้กำลังใจอย่างคับคั่ง ทั้งนี้ในวันงาน คุณเคลวิน เหยา ประธานภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของอ้ายฉีอี้ ได้ประกาศแต่งตั้ง คุณป๊อปปี้ ผ่านศึก ธงรบ ขึ้นเป็น ผู้อำนวยการอ้ายฉีอี้ ประจำประเทศไทย (Country Director, iQIYI Thailand) จากเดิมดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายเนื้อหาของอ้ายฉีอี้

K.Poppy4

คุณเคลวิน เหยา ได้กล่าวในงานว่า “เกือบ 3 ปีที่ผ่านมา เราได้ก่อตั้งสำนักงานประจำประเทศไทย ประเทศที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคอนเทนต์และการตลาดที่แข็งแกร่ง ซึ่ง iQIYI (อ้ายฉีอี้) ก็ได้รับการตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เริ่มเปิดตัว จนครองแชมป์แอปพลิเคชันที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดในทุกหมวดหมู่ ผมคิดว่าตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ประเทศไทยจะก้าวต่อไปอีกขั้น ผมขอประกาศแต่งตั้ง คุณป๊อปปี้ ผ่านศึก ธงรบ ขึ้นดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการอ้ายฉีอี้ ประจำประเทศไทย (Country Director, iQIYI Thailand) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผมเชื่อว่าปีนี้จะเป็นปีที่ดีของผู้ชมทุกคน และเป็นปีที่ดียิ่งขึ้นของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ประเทศไทย ภายใต้การบริหารของคุณป๊อปปี้ หัวหอกสำคัญของพวกเราครับ”

K.Poppy6

ทั้งนี้คุณป๊อปปี้ ผ่านศึก ธงรบ กล่าวว่า “ขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุน iQIYI (อ้ายฉีอี้) ประเทศไทย และร่วมผลักดันคอนเทนต์ไทยให้เติบโตได้อย่างแข็งแรงบนเวทีโลกมาโดยตลอด ผู้ชม เครือข่ายสถานีโทรทัศน์ พันธมิตรผู้จัดละคร/ ซีรีส์ แบรนด์/ เอเจนซี และสื่อมวลชน ถือเป็นทั้ง VIP และเป็นกำลังสำคัญของพวกเราในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมบันเทิงไทย โดย iQIYI (อ้ายฉีอี้) ประเทศไทย จะเดินหน้าส่งเสริมคอนเทนต์ไทยให้มีศักยภาพการแข่งขันสูงในระดับสากล สามารถก้าวต่อไปได้อย่างยั่งยืนและมีนัยสำคัญในธุรกิจสตรีมมิ่ง พร้อมมุ่งมั่นต่อยอดพันธมิตรที่แข็งแกร่งให้เติบต่อไปพร้อมกับ iQIYI (อ้ายฉีอี้) อย่างแน่นอนครับ”

K.Poppy8

#iQIYIVIPThankYouFest #iQIYI #realme #Aconatic #Lolane

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชั่นเดือนแรก จ่ายเพียง 49 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2จอ,ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

K.Poppy5

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี  https://i.qy.net/f34caJ-b7อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage:https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

K.Poppy1

ค้นหา

Taik Today
Happy senson
กรมกิจการเด็กและเยาวชน

295466102 429534495856847 6257938790570699089 n