หน้าใสไม่ขี้ฟ้อง ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ที่ล้ำหน้าที่สุดจาก OLAY ผสมผสานสูตรเทคโนโลยีล้ำหน้าจากไนอะซินาไมด์และสารสกัดจากกุหลาบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนกลางคืนแต่ยังคงสภาพผิวโกลว์ใสอมชมพู

 498649

โอเลย์ (OLAY) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชั้นนำของประเทศไทยในเครือพีแอนด์จี (P&G) ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดซึ่งถือเป็นสูตรที่ล้ำหน้าที่สุดของแบรนด์อย่าง OLAY Luminous Niacinamide + Rose Complex ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์อย่างไนอะซินาไมด์ประสิทธิภาพสูง และส่วนผสมใหม่ล่าสุด อย่างสารสกัดจากกุหลาบ (โรส คอมเพล็กซ์) ที่สามารถฟื้นบำรุงผิวเหนื่อยล้าให้โกลว์อมชมพูและมีชีวิตชีวาได้ถึง 98% อีกทั้งยังเป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนกลางคืน ที่ไม่ว่าจะเป็นคนชอบทำงานดึกหรือใช้ชีวิตสุดเหวี่ยง ก็สามารถตื่นมาใช้ชีวิตในเช้าวันถัดไปได้อย่างมั่นใจ ด้วยสภาพผิวโกลว์ใสไม่ขี้ฟ้องว่าอดนอน

อ้างอิงถึงศาสตร์แห่งการนอนหลับ ความเครียดและการอดนอนสามารถทำให้สภาพผิวดูเหนื่อยล้า ผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และทำให้ผิวแห้งกร้าน ซึ่งจากการทดสอบโดยทีมนักวิจัยของโอเลย์ ค้นพบว่าการอดนอน 1 คืน สามารถก่อให้เกิดปัญหาผิวขนาดเล็กมากมายที่ส่งผลต่อปัญหาผิว เช่น ประสิทธิภาพของเกราะป้องกันผิวลดลง 13% ความขรุขระของผิวเพิ่มขึ้น 9% และความแห้งกร้านเพิ่มขึ้น 15%

ในฐานะแบรนด์ที่ไม่เคยหยุดพัฒนานวัตกรรมความงามอย่าง โอเลย์  จึงได้ให้ความสำคัญต่อการค้นคว้าสูตรที่สามารถกอบกู้ปัญหาผิวพรรณของผู้ใช้อย่างครอบคลุมและถูกจุด จึงได้ริเริ่มผสมผสานสูตรเทคโนโลยีล้ำหน้าจากไนอะซินาไมด์และโรส คอมเพล็กซ์ ก่อให้เกิด OLAY Luminous Niacinamide + Rose Complex ซึ่งเหมาะสำหรับผิวที่ดูเหนื่อยล้าและหมองคล้ำจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ นำโดยสารสกัดจากกุหลาบกัลลิก้า สารสกัดจากธรรมชาติที่ถูกเก็บด้วยมือก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ช่วยฟื้นบำรุงและปลอบประโลมผิว ผนวกกับส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์แบบฉบับอย่าง ไนอะซินาไมด์ประสิทธิภาพสูง ซึ่งถูกคิดค้นโดยทีมนักวิจัยของโอเลย์ที่ผ่านการศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับไนอะซินาไมด์มามากกกว่า 27 ปี ทำให้ซึมซาบล้ำลึกขึ้นถึง 5 เท่า* มอบผิวกระจ่างใสขึ้น 2 เท่า** อย่างเห็นได้ชัด เพิ่มพลังผิวที่ดูอ่อนล้าและมอบความชุ่มชื้นให้ผิวโกลว์สุขภาพดี มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสละมุน ละเอียดน่าใช้ บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งได้ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังแล้วว่าสามารถมอบผิวชุ่มชื้นดูมีชีวิตชีวาทันทีหลังการใช้

498647

Principal Scientist, Skincare ของ P&G อย่าง Mr. David Khoo ได้เปิดเผยถึงการทดลองจากทีมนักวิจัยของโอเลย์เพื่อทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์สูตรนี้ โดยได้ทำการนำเซลล์ผักโขมซึ่งเป็นเซลล์สิ่งมีชีวิตที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบ เปรียบเสมือนตัวแทนของผิวเรา มาหยดโบรโมฟีนอล (bromophenol) และฉายแสงยูวีนานถึง 2 ชั่วโมง ทำให้เซลล์ผักโขมนั้นถูกทำลายจนเปลี่ยนเป็นสีเข้ม หลังจากนั้นได้หยด OLAY Luminous Niacinamide + Rose Complex Super Serum ลงไปและทิ้งไว้ 2 นาที ซึ่งทางโอเลย์ค้นพบว่า เซลล์ที่ถูกทำลายนั้นถูกฟื้นบำรุงจนกลับกลายมาเป็นสีเขียวสุขภาพดีและชุ่มชื้นได้อย่างรวดเร็ว

Mr. David Khoo ยังกล่าวเสริมอีกว่า “การทดลองนี้ได้ตอกย้ำประสิทธิภาพของ OLAY Luminous Niacinamide + Rose Complex ว่าเป็นสูตรที่ล้ำหน้าที่สุดจากแบรนด์ ซึ่งถูกรังสรรค์และพัฒนาอย่างพิถีพิถันจากสูตรต้นแบบมากกว่า 100 สูตร อีกทั้งพิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ดูเหนื่อยล้าได้ถึง 98%^ พร้อมมอบผิวชุ่มชื้นยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง”

นอกจากนี้ โอเลย์สูตรนี้ยังเป็นสูตรอ่อนโยน เนื่องจากปราศจากพาราเบน ทาเลต ปิโตรลาทัม และสีย้อมสังเคราะห์ อีกทั้งยังเลือกใช้ส่วนผสมอย่างกรดแอล-แลคติก (L-Lactic Acid) ที่อ่อนโยนที่สุดในบรรดาสาร AHA ที่ใช้กันทั่วไปในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว (เช่น Citric Acid หรือ Glycolic Acid หรือ D-Lactic Acid) ซึ่งลดโอกาสการเกิดการรระคายเคือง ทำให้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

498646

เตรียมชาร์จพลังและอัพความกระจ่างใสให้ผิวได้อย่างรวดเร็ว เพื่อรับมือทุกคืนอันยาวนาน ด้วยตัวช่วยพิเศษอย่าง OLAY Luminous Niacinamide + Rose Complex ที่มีทั้งซุปเปอร์เซรั่มขนาด 30 มล. (ราคา 799 บาท) ซุปเปอร์เซรั่มขนาดพกพา 15  มล. (ราคา 399 บาท) และมอยส์เจอร์ไรเซอร์ขนาด 50 กรัม (ราคา 599 บาท) ที่ไม่ว่าจะอยู่ดูซีรีย์ทั้งคืน ทำงานล่วงเวลา หรือไลฟ์สไตล์สุดเหวี่ยงแค่ไหน ก็สามารถตื่นมาพร้อมผิวหน้าอันอิ่มฟูและสดใสเสมือนได้พักผ่อนอย่างเพียงพอตลอดทั้งคืนแบบ #หน้าใสไม่ขี้ฟ้อง สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือออนไลน์สโตร์ทาง Shopee หรือ Lazada

*เทียบกับ โอเลย์ เรตินอล24 เซรั่ม

**เทียบกับผลิตภัณฑ์ให้ความชุ่มชื้นทัวไปของ P&G

^การศึกษาวิจัยในหลอดทดลอง 24 ชั่วโมงด้วย ไนอะซินาไมด์ + โรส คอมเพล็กซ์

เนื้อหาที่เปิดอ่าน
1758742

ค้นหา

Taik Today
Happy senson
มอเตอร์โชว์ 2024
กรมกิจการเด็กและเยาวชน

295466102 429534495856847 6257938790570699089 n