วิมุต ฉลองครบรอบ 5 ปี คลินิกบ้านหมอวิมุต รังสิตคลอง 3 มุ่งมั่นส่งเสริมการดูแลสุขภาพผ่านแนวทางเวชศาสตร์ครอบครัว

 ครบรอบ 5 ปี บ้านหมอวิมุต1

กรุงเทพฯ 23 พฤศจิกายน 2566 – ด้วยความมุ่งมั่นในการดูแลสุขภาพของผู้คนด้วยบริการรักษาพยายาบาลตามมาตรฐานระดับสากล และบริการส่งเสริมสุขภาพเชิงรุกด้วยแนวทางเวชศาสตร์ครอบครัว โรงพยาบาลวิมุต จัดกิจกรรมมอบบริการตรวจสุขภาพ ในงาน “Baanmhor ViMUT 5th Anniversary” ฉลองครบรอบ 5 ปี คลินิกบ้านหมอวิมุต รังสิตคลอง 3 ซึ่งได้รับความสนใจจากกลุ่มคนรักสุขภาพและผู้สูงวัยในย่านรังสิตมาเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง เพื่อรับบริการทางการแพทย์ต่าง ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ตลอดจนฟังบรรยายใน 4 หัวข้อเพื่อสุขภาพจากแพทย์และนักกายภาพบำบัดวิชาชีพ พร้อมรับของขวัญพรีเมียม และสามารถเลือกซื้อแพ็กเกจตรวจสุขภาพเฉพาะทางได้ในราคาโปรโมชัน 

ครบรอบ 5 ปี บ้านหมอวิมุต2

กิจกรรมครั้งนี้นอกจากจัดขึ้นเพื่อฉลองความสำเร็จของคลินิกบ้านหมอวิมุต ยังมีจุดประสงค์ในการส่งเสริมการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมตามแนวทางเวชศาสตร์ครอบครัว ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนการกระจายบริการและยกระดับคุณภาพชีวิตเชิงรุกที่โรงพยาบาลวิมุตมุ่งมั่นดำเนินการมาตลอดระยะเวลาหลายปี

ครบรอบ 5 ปี บ้านหมอวิมุต10

พญ.กอบกาญจน์ ชุณหสวัสดิกุล ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท โรงพยาบาลวิมุต โฮลดิ้ง จำกัด กล่าวในงาน Baanmhor ViMUT 5th Anniversary ว่า “คลินิกบ้านหมอวิมุต คือหนึ่งในแผนงานเพื่อการยกระดับบริการสาธารณสุขในประเทศไทยของโรงพยาบาลวิมุต โดยมีจุดประสงค์เพื่อกระจายบริการสุขภาพไปสู่ชุมชนต่างๆ และลดความแออัดของผู้ป่วยในโรงพยาบาลทั้งของภาครัฐบาลและเอกชน ผ่านการนำเสนอบริการด้วยทีมแพทย์ พยาบาล และนักกายภาพบำบัดผู้ชำนาญการ

ครบรอบ 5 ปี บ้านหมอวิมุต7

พร้อมเครื่องมือและเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัยด้วยบริการชั้นเลิศบนมาตรฐานเดียวกับโรงพยาบาลวิมุต นอกจากนี้ เรายังเน้นย้ำถึงการดูแลสุขภาพเชิงรุกด้วยการนำเสนอบริการเวชศาสตร์ครอบครัว เพื่อให้ครอบคลุมการดูแลสุขภาพสำหรับคนทุกเพศทุกวัย เสมือนมีแพทย์ประจำบ้านที่คอยดูแลทุก ๆ คนอย่างใกล้ชิด โดยเรามีแผนการขยายเครือข่ายคลินิกบ้านหมอวิมุตให้ครอบคลุมในพื้นที่อื่น ๆ มากขึ้น เพื่อช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนในภาพรวมให้ดีขึ้น และลดภาระงานบริการสาธารณสุขของประเทศไทยได้อย่างเป็นรูปธรรม”

ครบรอบ 5 ปี บ้านหมอวิมุต10

งาน “Baanmhor ViMUT 5th Anniversary” มอบบริการทางการแพทย์ต่าง ๆ แก่ผู้เข้าร่วมงานโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย อาทิ บริการตรวจสุขภาพเบื้องต้น วัดความดันโลหิต ตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือด ตรวจสรีระร่างกายเบื้องต้น บริการรักษาโรคออฟฟิศซินโดรม รวมถึงงานบรรยายสุขภาพใน 4 หัวข้อที่น่าสนใจโดยแพทย์และนักกายภาพบำบัดวิชาชีพ ได้แก่ 1. สุขภาพดีรับต้นปี กับ 5 วิธีป้องกันสมองเสื่อม 2. ตรวจสุขภาพ... ควรตรวจอะไรบ้าง? 3. วัคซีนในผู้ใหญ่ และ 4. ลดปวดด้วยตัวเรา ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผู้เข้าร่วมกิจกรรมอย่างมากในการปูความรู้พื้นฐานเพื่อหลีกเลี่ยงการเจ็บป่วย อาทิ การปรับท่วงท่าในการนั่งทำงานหรือการยกสิ่งของหนัก เพื่อหลีกเลี่ยงอาการบาดเจ็บของระบบกระดูกและกล้ามเนื้อ รวมถึงท่าออกกำลังกายยืดเหยียดที่ทุกคนสามารถนำไปปฏิบัติได้ด้วยตัวเอง ไปจนถึงวัคซีนพื้นฐานทั้ง 8 ชนิดที่ควรฉีดในวัยผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ ซึ่งได้แก่ 1) ไข้หวัดใหญ่ 2) คอตีบ/ไอกรน/บาดทะยัก 3) หัด/หัดเยอรมัน/คางทูม 4) อีสุกอีใส 5) HPV 6) ไวรัสตับอักเสบบี 7) นิวโมคอคคัส 8) งูสวัด เพื่อป้องกันโรคที่มีความเสี่ยงสูงและการเจ็บป่วยรุนแรงที่ยากต่อการรักษาในอนาคต 

ครบรอบ 5 ปี บ้านหมอวิมุต11

ภายในงาน ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังได้รับชุดของขวัญพรีเมียมและสามารถเลือกซื้อแพ็กเก็จการตรวจและรักษาโรคเฉพาะทางได้ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับคำแนะนำจากบุคลากรทางการแพทย์และผู้ชำนาญการอย่างใกล้ชิด โดยโรงพยาบาลวิมุตและสถานบริการทางการแพทย์ในเครือยังมีแผนการจัดกิจกรรมดี ๆ เช่นนี้อย่างต่อเนื่อง เพื่อร่วมส่งเสริมสุขภาพ ยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน และสร้างสรรค์สังคมของคนสุขภาพดีอย่างยั่งยืน 

ครบรอบ 5 ปี บ้านหมอวิมุต2

คลินิกบ้านหมอวิมุต รังสิตคลองสาม (ตั้งอยู่หน้า หมู่บ้านเดอะแพลนท์ รังสิต คลอง 3 (ติดกับหมู่บ้านชานไม้) 

เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00 - 17.00 น. โทร. 02-102-1147

Line: https://lin.ee/maDH7A4 

แผนที่: https://goo.gl/maps/aTpzGgVncADqXNYE6

#คลินิกบ้านหมอวิมุต #รังสิตคลองสาม

ครบรอบ 5 ปี บ้านหมอวิมุต9

ติดตามข่าวสารจากโรงพยาบาลวิมุตได้ที่เว็บไซต์ www.vimut.com; เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/vimuthospital; อินสตาแกรม: vimut_hospital; ไลน์: @vimuthospital; YouTube: youtube.com/c/ViMUTHospital หรือโทร. 02-079-0000

 

เนื้อหาที่เปิดอ่าน
1758879

ค้นหา

Taik Today
Happy senson
มอเตอร์โชว์ 2024
กรมกิจการเด็กและเยาวชน

295466102 429534495856847 6257938790570699089 n