เนสท์เล่ เฮลท์ ไซเอนซ์ รุกตลาดอาหารทางการแพทย์ เปิดตัว “ออปติฟาสท์” (OPTIFAST) ผลิตภัณฑ์อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก แบรนด์แรกในประเทศไทย ตอกย้ำการเป็นหนึ่งในผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เพื่อโภชนาการที่ดี

07 Product Group Shot 0

เนสท์เล่ เฮลท์ ไซเอนซ์ (Nestlé Health Science) ในฐานะหนึ่งในหน่วยธุรกิจ ที่มุ่งเน้นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อโภชนาการที่ดี ภายใต้เนสท์เล่ ประเทศไทย เดินหน้าพัฒนาพร้อมบุกตลาดอาหารทางการแพทย์ในอีก Category เปิดตัว ผลิตภัณฑ์อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก ออปติฟาสท์ (OPTIFAST) สำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เช่น ผู้ที่อ้วน ผู้ที่เป็นโรคหรือมีภาวะผิดปกติจากความอ้วน แบรนด์แรกในประเทศไทย ชูจุดเด่นด้านโภชนาการที่หลากหลายเพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารอย่างเหมาะสม รสชาติอร่อย สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารร่วมไปกับการปรับเปลี่ยนวิถีชีวิต (Lifestyle Modification) เช่น จำกัดพลังงาน รับประทานอาหารให้ถูกหลักโภชนาการ การปรับพฤติกรรมการออกกำลังกาย และได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นอาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักแล้ว*

09 มร. วิคเตอร์ เซียห์ ประธานกรรมการและประธา 0

มร. วิคเตอร์ เซียห์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า กล่าวว่า “เนสท์เล่มีเจตนารมณ์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร เพื่อเพิ่มพูนคุณภาพชีวิตที่ดี เพื่อทุกคนในวันนี้ และในอนาคต เราจึงมุ่งมั่นขับเคลื่อนกลยุทธ์ในการมอบสิ่งดี ๆ เพื่อผู้บริโภค หรือ Good for You การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ออปติฟาสท์ในวันนี้ เป็นการตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เนสท์เล่เล็งเห็นถึงความต้องการในจุดนี้  จึงได้ใช้ความเชี่ยวชาญด้านโภชนาการของเนสท์เล่ ในการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ออปติฟาสท์ซึ่งเป็นอาหารทางการแพทย์เพื่อการลดน้ำหนักทางการแพทย์แบรนด์แรกในประเทศไทย

07 Product Group Shot 0

ผลิตภัณฑ์ออปติฟาสท์ ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อโภชนาการที่มีการศึกษาวิจัยโดยใช้ความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ ออปติฟาสท์ ถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง มีวางจำหน่ายแล้วกว่า 28 ประเทศ ทั้งในทวีปยุโรป อเมริกา แอฟริกา ออสเตรเลีย รวมถึงเอเชีย

05 OPTIFAST Coffee 0

ออปติฟาสท์ เป็นผลิตภัณฑ์อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม โดยใน 1 ซอง ให้พลังงานทั้งหมด 215 กิโลแคลอรี โปรตีน 20 กรัม โปรตีนมีส่วนช่วยเสริมสร้างและคงสภาพของมวลกล้ามเนื้อ คาร์โบไฮเดรต 18.8 กรัม น้ำตาลฟรุคโตสต่ำกว่า 0.5 กรัม อีกทั้งผสมใยอาหาร 3 ชนิด ใยอาหารเพิ่มกากในระบบทางเดินอาหาร ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย และมีไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว (MUFA) รวมถึงวิตามินและแร่ธาตุที่หลากหลาย เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารเหมาะสมในช่วงที่จำกัดพลังงาน สามารถใช้แทนมื้ออาหารได้ ที่สำคัญรสชาติดี อร่อย ดื่มง่าย

04 OPTIFAST Chocolate 0

โดย ออปติฟาสท์ ยังมีบริการให้คำปรึกษาและจัดโปรแกรมในด้านอาหารจำกัดพลังงานและการปรับพฤติกรรมเพื่อลดน้ำหนักที่ออกแบบให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคลสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องรับประทานออปติฟาสท์ เพื่อการลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์อีกด้วย

08 คุณอนุสรา ขมวิลัย ผู้บริหารหน่วยธุรกิจ เ 0

คุณอนุสรา ขมวิลัย ผู้บริหารหน่วยธุรกิจ เนสท์เล่ เฮลท์ ไซเอนซ์ กล่าวเสริมว่า “เมื่อโฟกัสเฉพาะตลาดอาหารทางแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก ออปติฟาสท์ ถือเป็นแบรนด์แรกในประเทศไทยที่เข้ามาทำตลาดใน Category นี้ ซึ่งความเป็นอาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก อาจฟังดูเป็นเรื่องใหม่สำหรับคนไทย เราจึงมีการวางแผนการตลาดและประชาสัมพันธ์แบรนด์ออปติฟาสท์ให้เป็นที่รู้จัก ทั้งการเน้นการสร้างการรับรู้ผ่านการจัดงานสัมมนาวิชาการ ‘Explore OPTIFAST to overcome Obesity’ รวมถึงทำการสื่อสารเพื่อสร้างความเข้าใจและแนะนำผลิตภัณฑ์ผ่านสื่อต่างๆ อย่างครอบคลุมทั้งออฟไลน์และออนไลน์เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมาย นอกจากนี้ยังมีบริการศูนย์รับคำปรึกษาและจัดโปรแกรมเพื่อการลดน้ำหนักสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก รวมถึงยังมีการวางแผนการทำกิจกรรมร่วมกับผู้บริโภคผ่านทางโซเชียลมีเดียเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายหันมาใส่ใจตัวเอง ปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตและลดน้ำหนักร่วมกับออปติฟาสท์อีกด้วย”

02 มร. วิคเตอร์ เซียห์ และ คุณอนุสรา ขมวิลัย 0

ทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักพร้อมได้รับโภชนาการที่ดี โดยใช้ร่วมกับการปรับพฤติกรรมการออกกำลังกายเพื่อการลดน้ำหนัก ภายใต้การดูแลของแพทย์ ออปติฟาสท์ อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก จัดจำหน่ายแล้ววันนี้ ผ่านช่องทางโรงพยาบาล ร้านขายยา Health Up (เฮลท์ อัพ) และ Nestlé Health Science Official Stores ในช่องทางต่าง ๆ เช่น Lazada, Shopee

01 คุณอนุสรา ขมวิลัย และ มร. วิคเตอร์ เซียห์ 0

ผู้ที่สนใจสามารถปรึกษาสอบถามข้อมูลออปติฟาสท์ได้ที่ช่องทางต่างๆ ดังนี้

Tel: 1162 กด 8 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-18.00 น. หรือ 02-657-8601

Line: @nestle.health

Facebook: Nestle Health Science

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.nestlehealthscience-th.com/brands/Optifast/Shake

#OPTIFAST #NestleHealthScience

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

เนื้อหาที่เปิดอ่าน
1643371

ค้นหา

Taik Today
Happy senson
มอเตอร์โชว์ 2024
กรมกิจการเด็กและเยาวชน

295466102 429534495856847 6257938790570699089 n